Công Ty Cổ Phần đầu tư và giáo dục Beni Tiền thân là Công ty TNHH Shiawase Việt Nam được thành lập vào ngày 16/04/2012, hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: Tư vấn du học, Đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao, Phái cử kỹ sư và xuất nhập khẩu hàng hóa. “Be” là từ viết tắt trong “Betonamu” nghĩa là Việt Nam và “Ni” là từ viết tắt trong “Nihon” nghĩa là Nhật Bản, Beni với mong muốn là cây cầu kết nối 2 quốc gia Việt Nam- Nhật Bản về lĩnh vực nhân sự, giáo dục và thương mại. Chúng tôi với giá trị nòng cốt là đạo tạo tiếng Nhật chất lượng cao, bài bản và thông qua tiếng Nhật để đào tạo văn hóa, xã hội và giá trị nhân văn của con người Nhật Bản tới các học viên Việt Nam để các em có thể thích nghi, cống hiến và phát triển tốt nhất tại Nhật Bản và sau này góp phần cải thiện chất lượng nhân sự, lao động tại Việt Nam để cống hiến cho quê hương.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chất lượng cao tốt nghiệp các trường đại học uy tín như: Đại học Ngoại ngữ quốc gia, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương…và giàu đam mê nhiệt huyết, hiểu rõ văn hóa Nhật Bản do có kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại quốc gia này. Ngoài ra chúng tôi còn kết hợp với thầy giáo Takita- Chủ tịch hiệp hội giáo viên người Nhật tại Việt Nam để biên soạn ra bộ giáo trình đào tạo tiếng Nhật chuyên biệt của công ty- có kết hợp các hoạt động giao lưu văn hóa và rèn luyện kỹ năng nghe nói của học viên.

Hoạt động đào tạo được coi là điểm cốt lõi để quyết định chất lượng học viên. Công ty cổ phẩn đầu tư và giáo dục Beni hiện nay đã đầu tư trung tâm đào tạo tiếng Nhật Jappi với ý nghĩa học tiếng Nhật là niềm vui mỗi ngày của học viên trong điều kiện tốt nhất và phù hợp với tiêu chuẩn và mô hình đào tạo của Nhật Bản: từ đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên Nhật Bản giàu kính nghiệm đến hệ thống cơ sở đào tạo đạt tiêu chuẩn.

Công ty cổ phẩn đầu tư và giáo dục Beni đặc biệt chú trọng việc xây dựng đội ngũ CBCNV vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và giàu nhiệt huyết bên cạnh việc không ngừng cải tiến qui trình hoạt động để phát huy tối đa năng suất, hiệu quả công việc, giữ vững vị thế thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phẩn đầu tư và giáo dục Beni đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận, được khách hàng, đối tác và cộng đồng tín nhiệm, được xã hội công nhận. Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, Công ty cổ phẩn đầu tư và giáo dục Beni đã, đang và sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của học viên cũng như các yêu cầu từ phía khách hàng và đối tác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội.

 

ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG

Đẩy cao chất lượng đào tạo nhân sự :

– Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật kết hợp cùng sự phối hợp của Hiệp hội giáo viên người Nhật tại Việt Nam , Beni không chỉ rèn luyện cho ứng viên có thể giao tiếp hay thi đỗ các kỳ thi tiếng Nhật ở các cấp trình độ từ sơ cấp đến N2 , Business mà còn định hướng nghề nghiệp – Văn hóa , lối sống “ CHUẨN NHẬT” để ứng viên có thể tự tin học tập và làm việc tại Nhật ngay trong những bước đầu tiên.

Nghiên cứu và tư vấn

– Với sự kết hợp trong các mảng Xuất nhập khẩu – Du học Nhật Bản – Giao lưu thương mại do Jetro tài trợ – Phái cử phiên dịch cho các hoạt động Ngoại giao giữa chính phủ Việt Nhật trong nhiều năm, Beni đã và đang lựa chọn cho mình những đối tác đáng tin nhất để đảm bảo chất lượng công việc cho các ứng viên của Beni .

– Đánh giá “Khả năng xin Visa – Điều kiện tuyển dụng” trước phái cứ, Beni đã có cho mình đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu biết về nhiều ngành nghề cũng như nắm bắt rõ quy trình làm hồ sơ để có thể nắm bắt được nguyện vọng của ứng viên cũng như điều kiện tham gia các nội dung công việc phù hợp nhằm đảm bảo “Khả năng xin Visa” cho mọi ứng viên.

Sáng taọ cộng đồng

– Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cầu nối , Beni tạo ra cho mình mạng lưới theo dõi, đánh giá nhân sự tiếng Nhật trong và ngoài nước hỗ trợ được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài có vốn đầu tư tại Việt Nam , cũng như hỗ trợ công việc cho rất nhiều nhân sự khi trở về Việt Nam – Góp phần thúc đẩy nguồn vốn đầu tư nước ngoài đến với Việt Nam & thu hút nhiều hơn nữa những nhân sự Việt Nam đang học tập và làm việc ở nước ngoài về đóng góp vào quá trình phát triển một Việt Nam vững mạnh có thể “Sánh vai với các cường quốc năm châu”.

Hoạt động của trung tâm